Clover Health ในรูปกากบาทของผู้ขายระยะสั้น Elektra Labs สร้าง ‘ฉลากโภชนาการเทคโนโลยี’ สำหรับเซ็นเซอร์สุขภาพและสรุปข่าวสุขภาพดิจิทัลอื่น ๆ

ผู้ขายชอร์ตเรียก Clover Health Hindenburg Research ผู้ขายสั้น ๆ ที่อธิบายตัวเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยทางการเงินทางนิติวิทยาศาสตร์ เผยแพร่รายงาน วิจารณ์ธุรกิจของ Clover Health และกล่าวหาว่า บริษัท ประกันสุขภาพ Medicare Advantage ไม่ได้เปิดเผยการสอบสวนอย่างแข็งขันของกระทรวงยุติธรรม

Hindenburg – ซึ่งกล่าวว่าไม่มีตำแหน่งหรือต่อต้าน Clover – วิพากษ์วิจารณ์ บริษัท และผู้ร่วมทุนที่มีส่วนได้ส่วนเสียพฤติกรรมเกินจริงของ Chamath Palihapitiya ในระหว่างการดำเนินการจนถึง SPAC ของมัน.

เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าการอ้างสิทธิ์จำนวนมากของพวกเขาทำให้เข้าใจผิดหรือเป็นเท็จโดยอ้างอิงจากการสัมภาษณ์ผู้ขายสั้น ๆ ที่ดำเนินการกับอดีตพนักงานคู่แข่งแพทย์ที่ใช้ซอฟต์แวร์ของ Clover และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ เช่นรายงานของรัฐบาลและการยื่นประกัน

HIMSS20 ดิจิตอล

เรียนรู้ตามความต้องการรับเครดิตค้นหาผลิตภัณฑ์และโซลูชัน เริ่มต้นใช้งาน >>

ตามรายงานโคลเวอร์อยู่ระหว่างการตรวจสอบ “ปัญหาอย่างน้อย 12 ประเด็นตั้งแต่เงินใต้โต๊ะไปจนถึงการปฏิบัติทางการตลาดไปจนถึงข้อตกลงของบุคคลที่สามที่ไม่เปิดเผย” ซึ่งยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ นอกจากนี้ยังอ้างถึงอดีตพนักงานหลายคนโดยอ้างว่าประมาณสองในสามของยอดขายของ บริษัท “เกิดจากความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผยที่สำคัญระหว่าง Clover และ บริษัท นายหน้าภายนอกที่ควบคุมโดยหัวหน้าฝ่ายขายของ Clover”

ตั้งแต่รายงานเผยแพร่เมื่อเช้านี้หุ้นของ Clover ก็ลดลงประมาณ 11% ณ เวลาที่เผยแพร่ Clover ได้บอกกับสื่อสิ่งพิมพ์ว่าจะออกแถลงการณ์ตอบสนองต่อรายงานในวันนี้


มีไขมันสูงและมีความเป็นส่วนตัวของข้อมูลต่ำ Elektra Labs สตาร์ทอัพที่พยายามติดตามและดูแลจัดการเทคโนโลยีด้านสุขภาพที่เชื่อมต่อ ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลที่เหมือนแคตตาล็อกประกาศในสัปดาห์นี้ว่าได้ร่วมมือกับนักวิจัยของมหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอนเพื่อพัฒนาและสร้างมาตรฐาน “ฉลากโภชนาการด้านเทคโนโลยี” สำหรับเซ็นเซอร์สุขภาพที่เชื่อมต่อ

แนวคิดก็คือผลิตภัณฑ์เหล่านี้แต่ละชิ้นจะได้รับฉลากคล้ายกับผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร แต่จะเน้นไปที่วิธีที่เซ็นเซอร์จัดการกับสิทธิ์และความปลอดภัยของข้อมูลวิธีการตรวจสอบหรือตรวจสอบความถูกต้องราคาและความสามารถในการใช้งานทั่วไป Dena Mendelsohn ผู้อำนวยการด้านนโยบายสุขภาพและการกำกับดูแลข้อมูลของ Elektra Labs กล่าวว่าสำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่หรือการกันน้ำ ในบล็อกโพสต์. โครงการนี้จะเริ่มต้นด้วยแคตตาล็อกที่มีอยู่ของ Elektra ซึ่งมีไบโอเซนเซอร์มากกว่าหนึ่งพันตัวและจะต้องใช้เวลาในการดำเนินการและอัปเดต

“ผู้คนต้องสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดเมื่อพูดถึงเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกับข้อมูลสุขภาพของพวกเขา” Yuvraj Agarwal รองศาสตราจารย์ด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ร่วมกับ CyLab และ Institute for Software Research ของ Carnagie Mellon ซึ่งดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะ ทีมวิจัยกล่าวในแถลงการณ์

“เราเชื่อว่าป้ายกำกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของ IoT จะมีประสิทธิภาพอย่างมากในการช่วยให้ผู้บริโภคสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลมากขึ้นโดยให้ความโปร่งใสเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ระบุไว้ของผู้ผลิตผลิตภัณฑ์”


FDA ขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 510 (k) ของ Nanox “X-ray ดิจิตอล” เริ่มต้น Nanox ยื่นเอกสารต่อ ก.ล.ต. สัปดาห์นี้กล่าวว่าได้รับคำขอข้อมูลเพิ่มเติมจาก FDA เกี่ยวกับการส่งข้อมูล 510 (k) อย่างต่อเนื่องสำหรับผลิตภัณฑ์ Nanox.ARC แหล่งเดียว คำขอเหล่านี้กำหนดให้ Nanox “จัดการข้อบกพร่องและคำถามบางประการรวมถึงคำขอที่ บริษัท ให้การสนับสนุนเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน Nanox.ARC ตามวัตถุประสงค์และความสามารถในการเปรียบเทียบ Nanox.ARC กับอุปกรณ์เพรดิเคต” ตามเอกสารที่ยื่น

Nanox กล่าวว่ามีแผนจะตอบสนองต่อคำขอของ FDA อย่างรวดเร็วและคาดว่าจะส่งเพิ่มเติม 510 (k) ก่อนสิ้นปีสำหรับ Nanox.ARC หลายแหล่งและมาพร้อมกับ Nanox.CLOUD หากได้รับการรับรองจาก FDA Nanox กล่าวว่ามีเป้าหมายที่จะจัดส่งระบบ 1,000 ครั้งแรกภายในสิ้นไตรมาสที่ 1 ปี 2565


ECG สำหรับการเช่า B-Secur บริษัท ไบโอเมตริกที่ตั้งอยู่ในเบลฟัสต์ได้รับการอนุญาต 510 (k) สำหรับไลบรารีซอฟต์แวร์ HeartKey ซึ่งเป็นชุดอัลกอริธึม ECG ที่พร้อมใช้งานสำหรับการทำงานร่วมกับเซมิคอนดักเตอร์ในอุปกรณ์เพื่อสุขภาพหรืออุปกรณ์ตรวจสอบสุขภาพต่างๆ ตามประกาศของ บริษัท ซอฟต์แวร์นี้รวมการระบุตัวผู้ใช้กับความสามารถในการตรวจจับการปรับสภาพสัญญาณอัตราการเต้นของหัวใจและการวิเคราะห์ภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะหลาย ๆ บริษัท กล่าวว่าการวิเคราะห์สัญญาณสุขภาพนั้นสามารถทำงานได้ทั้งบนอุปกรณ์ภายในเลเยอร์แอปพลิเคชันหรือบนเครือข่ายคลาวด์

“ HeartKey ได้รับการพัฒนาเพื่อให้สามารถปรับขนาดของ EKG / ECG ทางการแพทย์ในอุปกรณ์ IoT ได้และการได้รับการรับรองจาก FDA เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของ HeartKey และทีมงานที่มีความสามารถมากที่อยู่เบื้องหลัง” Adrian Condon, CTO ของ B-Secur กล่าวใน คำให้การ. “ การกวาดล้างนี้น่าจะช่วยคู่ค้าและลูกค้าของเราได้อย่างมาก [to] เพิ่มความเร็วในการทำตลาดสำหรับเทคโนโลยีของพวกเขา”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*