SonderMind สตาร์ทอัพด้านพฤติกรรมสุขภาพ ทำเงิน 150 ล้านดอลลาร์เพื่อขยายรอยเท้าทางภูมิศาสตร์

SonderMind บริษัทด้านสุขภาพเชิงพฤติกรรมดิจิทัลในเดนเวอร์ เสร็จสิ้นการระดมทุน Series C มูลค่า 150 ล้านดอลลาร์ ทำให้ยอดรวมเพิ่มขึ้นเป็น 183 ล้านดอลลาร์

นักลงทุนรายใหม่ Drive Capital และ Premji Invest ร่วมเป็นผู้นำในรอบนี้ โดยมีส่วนร่วมเพิ่มเติมจาก General Catalyst, Partners Group, Smash Ventures, Kickstart Fund, F-Prime Capital, Founders Circle Capital, Zoma Foundation และ FCA Venture Partners

มันทำอะไร

SonderMind เชื่อมโยงผู้คนกับนักบำบัดที่สามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเขาโดยคำนึงถึงการตอบสนองของผู้ป่วยจากการสำรวจการรับเข้า ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ และผู้ให้บริการประกันภัย จากที่นั่น ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาการนัดหมายแบบตัวต่อตัวหรือสุขภาพทางไกลกับผู้ให้บริการบนแพลตฟอร์มได้

บริษัทกำลังสร้างเครือข่ายแพทย์ด้านสุขภาพเชิงพฤติกรรมที่เข้าถึงการจับคู่ลูกค้า การสนับสนุนการชำระเงิน บริการเทคโนโลยีเต็มรูปแบบ และการประเมินทางคลินิก

มีไว้เพื่ออะไร

ด้วยเงินสดใหม่ SonderMind จะขยายการให้บริการทั่วประเทศและดำเนินการปรับปรุงแพลตฟอร์มสุขภาพจิตต่อไป

“ฉันร่วมก่อตั้ง SonderMind ส่วนใหญ่เนื่องจากความหงุดหงิดในการพยายามระบุนักบำบัดโรคที่เหมาะสมที่สามารถช่วยเหลือความต้องการเฉพาะของฉัน มีห้องว่าง และยอมรับการประกันของฉัน การได้รับการสนับสนุนด้านสุขภาพเชิงพฤติกรรมคุณภาพสูงควรเป็นเรื่องง่ายและส่งผลให้เกิดการจับคู่ที่ยอดเยี่ยม” Mark Frank ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ SonderMind กล่าวในแถลงการณ์

“ด้วยพันธมิตรของเราในการระดมทุนรอบนี้ SonderMind จะนำแนวทางที่พิสูจน์แล้วของเราไปสู่ผลลัพธ์ทางคลินิกด้านสุขภาพเชิงพฤติกรรมไปทั่วทั้งประเทศ ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนความสามารถด้านเทคโนโลยีที่เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันหลักของเราเสมอมา”

นอกจากนี้ SonerMind ยังได้นำ Molly Bonakdarpour ของ Drive Capital มาสู่คณะกรรมการของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนของบริษัท

ภาพรวมตลาด

SonderMind กำลังทำงานเพื่อขยายขอบเขตทางภูมิศาสตร์มาระยะหนึ่งแล้ว ปีที่แล้วเมื่อ ระดมทุนได้ 27 ล้านดอลลาร์ในการระดมทุน Series Bบริษัทได้แบ่งปันแผนการที่จะเติบโตในเท็กซัสและแอริโซนา

โดยรวมแล้วสุขภาพจิตดิจิทัลกำลังเฟื่องฟู สตาร์ทอัพที่มุ่งเน้นด้านสุขภาพจิตยังคงเป็นพื้นที่ทางคลินิกอันดับหนึ่งสำหรับเงินดอลลาร์ของนักลงทุนในไตรมาสที่สองของปี 2564 โดยมีมูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ Rock Health.

บริษัทที่ทำข่าวล่าสุด ได้แก่ ขิงซึ่งเพิ่มบริการใหม่ๆ ที่มุ่งสู่วัยรุ่น Lyra Healthซึ่งระดมทุนได้ 200 ล้านดอลลาร์ Talkspaceซึ่งเผยแพร่สู่สาธารณะหลังจากเสร็จสิ้นการควบรวมกิจการของ SPAC กับ Hudson Executive Investment Corp. และ สามารถซึ่งอัปเดตแพลตฟอร์มด้วยคุณสมบัติใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*