ตัวเลขเก้าตัวเพิ่มขึ้นสำหรับ Rightway และ BrightInsight, 30 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับสุขภาพของผู้ชายและเงินทุนด้านสุขภาพดิจิทัลอื่น ๆ

Rightway ผู้ผลิตแพลตฟอร์มการนำทางด้านการดูแลระบบดิจิทัลและร้านขายยาได้รวบรวมรอบการจัดหาเงินทุน Series C มูลค่า 100 ล้านดอลลาร์สำหรับการประเมินมูลค่ายูนิคอร์นที่ 1.1 พันล้านดอลลาร์ ประกาศในวันนี้ว่าการเพิ่มดังกล่าวนำโดย Khosla Ventures และยังรวมถึง Thrive Capital, Tiger Global Management และผู้สนับสนุนรายอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ Rightway ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 และได้สนับสนุนสมาชิกมากกว่า 500,000 คนจากลูกค้า 850 รายตามประกาศ ข้อเสนอนี้เข้าถึงสมาชิกผ่านแอปที่เน้นผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางซึ่งเชื่อมต่อผู้ใช้กับทีมดูแลสดและเครื่องมือในการเลือกบริการดูแลหรือยาในราคาที่ถูกลง Rightway กล่าวว่าตอนนี้กำลังมองหาการสร้าง RightwayRx ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสิทธิประโยชน์ของร้านขายยาที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วและเสริมสร้างฐานที่มั่นของ บริษัท ในวงกว้างมากขึ้นในกลุ่มนายจ้างแผนสุขภาพผู้ดูแลระบบบุคคลที่สามและลูกค้าที่มีศักยภาพอื่น ๆ “ Rightway กำลังสร้างแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมที่สุดภายในระบบนิเวศด้านการดูแลสุขภาพขององค์กรซึ่งเป็นประตูหน้าแรกแบบดิจิทัลที่ให้สมาชิกทุกคนได้รับประสบการณ์เช่นเดียวกับการมีแพทย์ในครอบครัว” Continue reading ตัวเลขเก้าตัวเพิ่มขึ้นสำหรับ Rightway และ BrightInsight, 30 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับสุขภาพของผู้ชายและเงินทุนด้านสุขภาพดิจิทัลอื่น ๆ

SOC Telemed ได้รับ Access Physicians เพื่อเสริมสร้างบริการ telemedicine สำหรับผู้ป่วยเฉียบพลัน

SOC Telemed (เดิมชื่อ Specialists on Call) ประกาศเมื่อวานนี้ว่า บริษัท ได้ซื้อผู้ให้บริการทางไกลทางไกลผู้ให้บริการทางไกลผู้ให้บริการทางไกล ธุรกรรมเงินสดและหุ้นมีมูลค่าประมาณ 194 ล้านดอลลาร์โดยมีศักยภาพในการพิจารณาเพิ่มเติมตามผลการดำเนินงาน ผลกระทบคืออะไร SOC Telemed เป็นชื่อหลักในพื้นที่การแพทย์ทางไกลขององค์กร บริษัท รายงานรายรับต่อปีประมาณ 58 ล้านดอลลาร์ใน เอกสาร ก.ล.ต. ยื่นเมื่อวานนี้ และเมื่อปีที่แล้วเปิดเผยว่าให้บริการแก่สถานพยาบาลมากกว่า 800 แห่ง ข้อเสนอดังกล่าวประกอบด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและบริการดูแลเสมือนโดยแพทย์ซึ่งครอบคลุมสายการให้บริการทางคลินิกมากกว่า 20 สาย ได้แก่ ประสาทวิทยาจิตเวชการดูแลผู้ป่วยวิกฤตและระบบปอด ด้วย Access Physicians SOC Telemed กล่าวว่าจะเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเกือบ 1,000 แห่ง (รวมถึงโรงพยาบาลมากกว่า Continue reading SOC Telemed ได้รับ Access Physicians เพื่อเสริมสร้างบริการ telemedicine สำหรับผู้ป่วยเฉียบพลัน

Oxford Spinoff ได้รับ De Novo Clearance สำหรับซอฟต์แวร์ตรวจสอบ Vitals ที่ใช้วิดีโอ

Oxehealth มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดมี ได้รับการรับรองจาก FDA De Novo สำหรับซอฟต์แวร์ที่สามารถประมาณอัตราชีพจรอัตราการเต้นของหัวใจอัตราการหายใจและอัตราการหายใจจากสัญญาณกล้องวิดีโอ ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 บริษัท มักจะเปรียบเทคโนโลยีของตนกับเครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนซึ่งตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของสีผิวในนาทีเพื่อวัดระดับออกซิเจนในเลือด ในกรณีนี้ระบบ Oxehealth Vital Signs ใช้อัลกอริทึมในการวิเคราะห์วิดีโอเพื่อ “ระบุการเปลี่ยนแปลงระดับพิกเซลที่สัมพันธ์กับอัตราชีพจรและการหายใจ” ตามหน้าการจำแนกผลิตภัณฑ์ของ FDA วิธีนี้ไม่เป็นอันตรายและตามที่ บริษัท ระบุว่ามีการรบกวนน้อยกว่าอุปกรณ์ตรวจสอบ vitals อื่น ๆ ที่สวมใส่หรือถูกตัดเข้ากับร่างกาย หน่วยงานได้ตัดสินใจเมื่อวันศุกร์เพียงหนึ่งวันหลังจากที่ Oxehealth ส่งใบสมัครตามรายชื่อ Oxehealth ยังอัปเดตไฟล์ หน้าข้อจำกัดความรับผิดชอบอุปกรณ์การแพทย์ บนเว็บไซต์เมื่อวานนี้เพื่อสะท้อนถึงข้อบ่งชี้ของผลิตภัณฑ์ บริษัท กล่าวว่าระบบนี้ระบุให้ใช้กับผู้ใหญ่อายุ 18 ปีขึ้นไปซึ่งไม่ต้องการการดูแลที่สำคัญหรือการตรวจสอบสัญญาณชีพอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์ Oxehealth Vital Continue reading Oxford Spinoff ได้รับ De Novo Clearance สำหรับซอฟต์แวร์ตรวจสอบ Vitals ที่ใช้วิดีโอ

IBH บริษัท ด้านสุขภาพของประชากรจับมือกับสุขภาพจิตที่มุ่งเน้น Uprise

เช้าวันนี้ IBH ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มด้านสุขภาพประชากรที่ใช้เทคโนโลยีได้ประกาศแผนการเข้าซื้อกิจการ Uprise บริษัท สุขภาพจิตดิจิทัล ทั้งสอง บริษัท ทำงานในพื้นที่ด้านสุขภาพของนายจ้างและมุ่งเน้นไปที่สุขภาพด้านพฤติกรรม ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเข้าซื้อกิจการ IBH จะเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มของ Uprise ซึ่งช่วยให้การดูแลสุขภาพจิตผ่านโมดูลที่แนะนำตนเองการฝึกสอนสดและการบำบัดด้วยตนเอง พนักงานสามารถกรอกรายการตรวจสอบคุณภาพชีวิตและรับคะแนนพร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพของพวกเขา ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบพนักงานที่ได้รับมอบหมายให้มีความเสี่ยงจะได้รับโทรศัพท์ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการประเมินจากนั้นจะได้รับการทดลองใช้บริการที่เหมาะสม พนักงานที่ไม่ได้ถูกกำหนดให้มีความเสี่ยงสามารถใช้บริการดิจิทัลได้ ตาม IBH การซื้อกิจการครั้งนี้จะรวมชุดข้อมูลขนาดใหญ่เข้าด้วยกันซึ่งสามารถใช้เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการของสมาชิกได้ ปัจจุบัน IBH มุ่งเน้นไปที่สุขภาพพฤติกรรมการตรวจสอบการใช้สารเสพติดและสุขภาพของประชากรรวมถึงอาชีวอนามัยและการจัดการการคลอดบุตร บริษัท นำเสนอบริการ telehealth ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการความช่วยเหลือพนักงานและการจัดการพฤติกรรม – สุขภาพ ข่าวนี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่ IBH ประกาศการเข้าซื้อกิจการ HMC Healthworksซึ่งเชี่ยวชาญในการจัดการการดูแลผู้ป่วยเรื้อรังและการวิเคราะห์ข้อมูล ทำไมมันถึงสำคัญ ปัญหาสุขภาพพฤติกรรมเป็นเรื่องปกติในสหรัฐอเมริกา ตาม CDC, Continue reading IBH บริษัท ด้านสุขภาพของประชากรจับมือกับสุขภาพจิตที่มุ่งเน้น Uprise

Finnish Buddy Healthcare ได้รับเงินทุน 2 ล้านยูโรเพื่อความเป็นสากล

บริษัท เทคโนโลยีด้านสุขภาพ Buddy Healthcare ได้สรุปการระดมทุนรอบ 2 ล้านยูโรเพื่อพัฒนา BuddyCare แพลตฟอร์มประสานงานการดูแลอัตโนมัติ การระดมทุนรอบล่าสุดนี้นำโดย UTU Invest Oy และ บริษัท การลงทุนของสวีเดน Nidoco AB ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Virala Oy Ab ที่ Alexander และ Albert Ehrnrooth เป็นเจ้าของ ผู้ถือหุ้นเดิมเช่น Spartamed Oy ซึ่งนำโดยนักลงทุนด้านการแพทย์ Ali Omar ก็เข้าร่วมในรอบการระดมทุนเช่นกัน Buddy Healthcare จะได้รับเงินทุนจาก Continue reading Finnish Buddy Healthcare ได้รับเงินทุน 2 ล้านยูโรเพื่อความเป็นสากล

Rizek ‘แอปแรกในโลก’ ของอาบูดาบีที่ให้บริการจองวัคซีนที่บ้าน

บริษัท สตาร์ทอัพในอาบูดาบีอ้างว่าได้กลายเป็น“ แอปแรกในโลก” ที่ให้บริการจองการฉีดวัคซีน COVID-19 ที่บ้าน Rizek ซึ่งเชี่ยวชาญด้านบริการส่วนบุคคลและที่บ้านตามความต้องการเช่น DIY การสอนพิเศษความงามและสุขภาพได้เพิ่มคุณลักษณะที่ช่วยให้ทุกคนที่อยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) สามารถจอง COVID ส่วนตัวได้ -19 วัคซีนต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีใบอนุญาตที่บ้าน อย่างไรก็ตามบริการไม่ได้ราคาถูก ตามแอปการจองเริ่มต้นที่ AED 1,300 (ประมาณ $ 354) “ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเราได้เพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางอย่างต่อเนื่องโดยบรรลุเป้าหมายหลายประการในช่วงปีที่ผ่านมาเพียงอย่างเดียวซึ่งส่งผลให้ Rizek กลายเป็นแอปเดียวในโลกที่ให้บริการฉีดวัคซีน COVID-19 ที่บ้าน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Abdallah Abu Sheikh “ นี่เป็นความคิดริเริ่มที่ไม่อาจเกิดขึ้นได้หากปราศจากการสนับสนุนขั้นพื้นฐานที่รัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และผู้นำเสนอให้กับทุกคน” เนื้อหาที่ใหญ่ขึ้น ตามที่กระทรวงสาธารณสุขและการป้องกัน (MoHAP) ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ระบุว่า จำนวนยาทั้งหมดที่ให้ Continue reading Rizek ‘แอปแรกในโลก’ ของอาบูดาบีที่ให้บริการจองวัคซีนที่บ้าน

Thirona บริษัท AI ทางการแพทย์ของเนเธอร์แลนด์เปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับโรคปอดเรื้อรัง

Thirona ซึ่งเป็น บริษัท ซอฟต์แวร์ AI จาก Nijmegen ได้พัฒนาอัลกอริทึม AI เพื่อตรวจจับและหาปริมาณความผิดปกติของปอดที่เกี่ยวข้องกับ cystic fibrosis (CF) PRAGMA-AI มีจุดมุ่งหมายเพื่อประมวลผลการวิเคราะห์ CT scan ของผู้ป่วยที่มีอาการได้เร็วขึ้นและอัตโนมัติโดยให้การประเมินภายในไม่กี่วินาที ทำไมมันถึงสำคัญ CF เป็นโรคทางพันธุกรรมที่พบได้ยากโดยมีผู้ป่วยประมาณ 70,000 รายทั่วโลกซึ่งมีปัญหาเกี่ยวกับปอดและอายุขัยที่ลดลง PRAGMA-CF เป็นวิธีการเชิงปริมาณสำหรับการประเมินโรคปอด CF จากการสแกน CT และความผิดปกติของปอดที่เกี่ยวข้องกับ CF เช่นทางเดินหายใจผิดปกติและเนื้อเยื่อปอดที่ยุบตัว การวัดปริมาณเหล่านี้มีความสำคัญในการระบุสถานะของผู้ป่วยและเส้นทางการรักษา แต่มนุษย์ไม่สามารถดำเนินการได้ในการดูแลทางคลินิก วิธีนี้ยังใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อผู้ป่วยและต้องใช้นักวิเคราะห์ข้อมูลเฉพาะทาง ขณะนี้ Thirona ได้ใช้วิธีนี้โดยอัตโนมัติเพื่อวิเคราะห์ CT scan ของผู้ป่วย Continue reading Thirona บริษัท AI ทางการแพทย์ของเนเธอร์แลนด์เปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับโรคปอดเรื้อรัง

อุตสาหกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ของยุโรปเรียกร้องให้ผู้ป่วยเข้าถึงนวัตกรรมเพื่อได้รับการปกป้อง

อุตสาหกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ของยุโรปเรียกร้องให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อรักษาไว้ภายใต้ข้อเสนอทางกฎหมายใหม่ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสภายุโรปตกลงที่จะเริ่มการเจรจากับรัฐสภายุโรปเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันในกฎระเบียบการประเมินเทคโนโลยีด้านสุขภาพของสหภาพยุโรป (HTA) สภาเรียกร้องให้จัดตั้งกลุ่มประสานงานซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานด้านสุขภาพแห่งชาติซึ่งจะทำงานเกี่ยวกับการประเมินทางคลินิกร่วมกันและการให้คำปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ร่วมกันเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านสุขภาพ อย่างไรก็ตามสมาคมการค้า MedTech Europe กล่าวว่า“ ไม่มีความชัดเจนว่าข้อเสนอของสภาในขณะนี้จะช่วยให้ผู้ป่วยเข้าถึงนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ได้ดีขึ้นหรือก่อนหน้านี้” ใน คำสั่งบนเว็บไซต์MedTech Europe กล่าวว่า EU HTA Regulation อาจรบกวนการประเมินด้านกฎระเบียบที่ดำเนินการภายใต้ กฎข้อบังคับด้านอุปกรณ์การแพทย์ (MDR) และระเบียบการวินิจฉัยโรคในหลอดทดลอง (IVDR) ซึ่งมีผลบังคับใช้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2020 สิ่งนี้อาจนำไปสู่“ ความล่าช้าในการเข้าถึงนวัตกรรมของผู้ป่วยและเพิ่มความสับสนในกระบวนการอนุญาตตลาดในยุโรป” MedTech Europe กล่าว นอกจากนี้ยังเสริมว่าการทำเครื่องหมาย CE ควรยังคงเป็นกระบวนการเดียวสำหรับการอนุมัติตลาดที่แสดงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพสำหรับภาคเทคโนโลยีทางการแพทย์ การประเมินทางคลินิกร่วมใด ๆ ที่ดำเนินการเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ควรมีเกณฑ์การคัดเลือกที่โปร่งใสและเพียงพอ ทำไมมันถึงสำคัญ สภายุโรปกล่าวว่ากฎหมายที่เสนอควรเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยประเทศสมาชิกและผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านสุขภาพโดยการปรับปรุงการเข้าถึงเทคโนโลยีด้านสุขภาพของผู้ป่วย เสริมว่าการทำงานร่วมกันที่ดำเนินการในระดับสหภาพยุโรปจะให้ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่มีค่าแก่หน่วยงานด้านสุขภาพแห่งชาติ เนื้อหาที่ใหญ่ขึ้น คณะกรรมาธิการได้นำข้อเสนอสำหรับ EU Continue reading อุตสาหกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ของยุโรปเรียกร้องให้ผู้ป่วยเข้าถึงนวัตกรรมเพื่อได้รับการปกป้อง

Quibim ทำงานร่วมกับ Highlight Therapeutics เพื่อปรับปรุงภูมิคุ้มกันบำบัดในเนื้องอกด้วย AI

Quibim ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ภาพทางการแพทย์ระดับโลกได้เข้าร่วม Highlight Therapeutics ซึ่งเป็น บริษัท ขั้นตอนทางคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านภูมิคุ้มกันวิทยาเพื่อประเมินประสิทธิภาพของการรักษาด้วยภูมิคุ้มกันบำบัดแบบใหม่ในมะเร็งผิวหนังชนิดเมลาโนมาขั้นสูงโดยใช้ AI ในการทดลองทางคลินิกระยะที่ 2 ในสเปน พันธมิตรจะวิเคราะห์ข้อมูลที่มีอยู่ในการสแกนทางรังสีวิทยาและเชื่อมโยงผลการวิจัยเหล่านี้กับการเปลี่ยนแปลงทางชีววิทยาในผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วย pembrolizumab และ BO-112 ซึ่งเป็น RNA แบบเกลียวคู่สังเคราะห์ที่ใช้เป็นการบำบัดทางช่องปากในมะเร็งผิวหนังขั้นสูง ทำไมมันถึงสำคัญ การประเมินประสิทธิภาพในแง่ของอัตราการตอบสนองและความสัมพันธ์กับตัวบ่งชี้ทางชีวภาพของเนื้องอกจะช่วยให้เข้าใจรูปแบบการตอบสนองที่แตกต่างกันได้ดีขึ้นซึ่งเป็นงานที่ยังคงท้าทายในการบำบัดด้วยภูมิคุ้มกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการรักษาทางช่องปาก การศึกษาจะใช้ระบบนิเวศการถ่ายภาพทั้งร่างกายที่เลี้ยงด้วย AI ของ Quibim เพื่อเชื่อมโยงลายเซ็นทางรังสีกับตัวบ่งชี้ทางภูมิคุ้มกันทางภูมิคุ้มกันเพื่อระบุผู้ป่วยที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการบำบัดด้วยภูมิคุ้มกัน แนวโน้มที่ใหญ่ขึ้น อุบัติการณ์ของมะเร็งผิวหนังทั่วโลกได้ถึงสัดส่วนการแพร่ระบาดและคาดว่าผู้ป่วยจะเพิ่มขึ้นเป็นเกือบครึ่งล้านภายในปี 2583 ตามรายงานขององค์การอนามัยโลก การทดลองจะนำมาซึ่งหลักฐานที่จำเป็นมากสำหรับผู้ป่วยที่อาจได้รับประโยชน์สูงสุดจากแนวทางใหม่และปรับปรุงการรักษามะเร็งผิวหนังโดยการช่วยเอาชนะข้อผิดพลาดในปัจจุบันในการประเมินการตอบสนองต่อการรักษา บนบันทึก “ เรากำลังเผชิญกับความจำเป็นทางการแพทย์ที่ไม่ได้รับการตอบสนองในการรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคลุกลามไปจนถึงการบำบัดด้วยภูมิคุ้มกัน” ดร. โซเนียมาเซียผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของ Highlight Therapeutics กล่าว “ เราจะพยายามเอาชนะการดื้อยานี้โดยการเพิ่ม Continue reading Quibim ทำงานร่วมกับ Highlight Therapeutics เพื่อปรับปรุงภูมิคุ้มกันบำบัดในเนื้องอกด้วย AI

Amazon ทดสอบ EUA สำหรับ COVID-19 พร้อมเก็บตัวอย่างบ้าน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Amazon ได้เข้าสู่ระบบ การอนุมัติการใช้งานในกรณีฉุกเฉินของ FDA สำหรับชุดทดสอบ COVID-19 พร้อมการเก็บตัวอย่างที่บ้าน ตามเอกสารของ FDA ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการล้างเพื่อเก็บตัวอย่างด้วยตนเองโดยใช้ไม้กวาดทางจมูกสำหรับบุคคลที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ชุดนี้สามารถใช้ได้ทั้งภายใต้การดูแลของผู้ให้บริการด้านการแพทย์หรือไม่ได้รับการดูแลที่บ้าน ชุดนี้ประกอบด้วยผ้าเช็ดล้างจมูกหลอดเก็บถุงอันตรายทางชีวภาพและคำแนะนำในการเก็บรวบรวมและส่งออก ตัวอย่างถูกกำหนดให้ทดสอบที่ STS Lab Holdco ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Amazon เทคโนโลยีใหม่จะเข้ากันได้ดี โปรแกรมคัดกรองพนักงานของ Amazonตามเอกสารอย. “ บุคคลที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในสถานบริการของ Amazon ภายใต้มาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยเหล่านี้จะได้รับเชิญให้เข้ารับการทดสอบเป็นระยะโดยใช้ Amazon Test ในการใช้โปรแกรมการทดสอบ Amazon ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพบุคคลที่สามซึ่งจะออกใบสั่งยาที่จำเป็นและ คำสั่งทดสอบแต่ละคำสั่งตลอดจนอำนวยความสะดวกในการรายงานผลแก่ผู้รับการทดสอบ “เอกสารอ่าน พนักงานของ Amazon จะได้รับการนัดหมายการทดสอบโดยอัตโนมัติทุกๆสองสัปดาห์ซึ่งเป็นไปตามความสมัครใจ Continue reading Amazon ทดสอบ EUA สำหรับ COVID-19 พร้อมเก็บตัวอย่างบ้าน