Teladoc Health สรุปปีแห่งการเติบโตที่น่าพิศวงในไตรมาสที่ 4 ปี 2020 การเรียกรายได้

Teladoc Health ได้ต่อยอดสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นปีที่กำหนดสำหรับ บริษัท ดูแลเสมือนจริงหากไม่ใช่ telehealth ในวงกว้าง ในการเรียกผลประกอบการรายไตรมาสเมื่อบ่ายวานนี้ บริษัท ได้ประกาศว่า บริษัท ได้แซงหน้าเป้าหมายรายได้และกำไรของทั้งไตรมาส 4 และปีงบประมาณ 2563 นอกจากนี้เจสันโกเรวิคซีอีโอยังให้ความสำคัญกับการลงทุนและการเข้าซื้อกิจการที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปีเพื่อพัฒนาบริการที่มุ่งเน้นลูกค้าผู้ให้บริการ บริการปฐมภูมิเสมือน และการดูแลผู้ป่วยเรื้อรังเสมือนระยะยาว “ในช่วงไตรมาสที่สี่เรายังคงมีความก้าวหน้าอย่างมากในการนำโซลูชันแพลตฟอร์มของเราไปสู่ตลาดต่างประเทศด้วยข้อตกลงใหม่ ๆ มากมายรวมถึงสัญญาฉบับใหม่ที่สนับสนุนโปรแกรมการดูแลที่สำคัญสำหรับเครือข่ายโรงพยาบาลขนาดใหญ่ในเยอรมนี” Gorevic กล่าวในระหว่างการเรียกรายได้ “ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของเราในการจัดการโรคเรื้อรังได้วางตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครให้เราทำตามคำมั่นสัญญาของการดูแลทั้งบุคคลการรวมกับ Livongo ช่วยขยายตำแหน่งความเป็นผู้นำของเราและเพิ่มโอกาสในการกำหนดอนาคตของการดูแลเสมือนจริงโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและข้อมูลที่ไม่มีใครเทียบได้ ขยายขนาดเพื่อผลักดันผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและลดต้นทุนในขณะที่มอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้บริโภค “ แต่ถึงแม้จะมีผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง แต่ราคาหุ้นของ บริษัท ก็ลดลงมากถึง 10% ณ เวลาที่เขียน นักวิเคราะห์ตลาดระบุว่ากิจกรรมนี้เป็นการคาดการณ์ที่ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ของ Teladoc เกี่ยวกับรายได้การเป็นสมาชิกและเมตริกอื่น ๆ ในปีหน้า Continue reading Teladoc Health สรุปปีแห่งการเติบโตที่น่าพิศวงในไตรมาสที่ 4 ปี 2020 การเรียกรายได้

Innovaccer สถานะยูนิคอร์นที่ดิน BetterUP และเงินทุนด้านสุขภาพดิจิทัลอื่น ๆ

Innovaccer การเริ่มต้นด้านสุขภาพที่เน้นข้อมูลได้เข้าสู่สถานะยูนิคอร์นอย่างเป็นทางการหลังจากระดมทุนใน Series D ได้ถึง 105 ล้านดอลลาร์ Tiger Global Capital เป็นผู้นำในรอบนี้โดยมีส่วนร่วมจาก B Capital Group และ Steadview Capital รอบนี้นำเงินทุนทั้งหมดของ บริษัท ไป 225 ล้านดอลลาร์ด้วยการประเมินมูลค่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ มัน รอบการระดมทุนของ Series C ประกาศเมื่อปีที่แล้วและระดมทุนได้ 70 ล้านเหรียญ. บริษัท ใช้ AI และการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อช่วยรวมข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพเพื่อการจัดการด้านการดูแลสุขภาพที่ง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์สามารถจัดระเบียบบันทึกของแพทย์และให้ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์เกี่ยวกับการดูแล บริษัท ได้นำเงินทุนไปใช้ในการเปิดตัวชุดบริการและจ้างสมาชิกในทีมเพิ่มขึ้น “ หลายคนคิดว่าการดูแลสุขภาพควรถูกรบกวนจากคนที่มาจากภายนอก” Continue reading Innovaccer สถานะยูนิคอร์นที่ดิน BetterUP และเงินทุนด้านสุขภาพดิจิทัลอื่น ๆ

ดุลยพินิจในการบังคับใช้ของ FDA สำหรับสุขภาพดิจิทัลมีความคลุมเครือมากขึ้นกว่าเดิมในปี 2564

ระบบนิเวศด้านสุขภาพดิจิทัลได้เพิ่มจำนวนผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้านหนึ่งของสเปกตรัมคือซอฟต์แวร์เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ (SaMD) และการบำบัดแบบดิจิทัลตามใบสั่งแพทย์ซึ่งเป็นหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีกลยุทธ์ด้านกฎระเบียบที่ครอบคลุมและการมีส่วนร่วมกับ FDA ในทางกลับกันคือแอปเพื่อสุขภาพและเครื่องมือดิจิทัลที่มีความเสี่ยงต่ำอื่น ๆ ซึ่งน่าจะใช้เวลากังวลเกี่ยวกับการกำกับดูแลจาก Federal Trade Commission มากกว่าหน่วยงานกำกับดูแลด้านสุขภาพ อย่างไรก็ตาม บริษัท จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ พบว่าตัวเองอยู่ในขอบเขตสีเทาของดุลพินิจในการบังคับใช้ซึ่งเป็นคำที่ FDA ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความเสี่ยงต่ำซึ่งตรงตามคำจำกัดความของอุปกรณ์ทางการแพทย์ แต่ไม่จำเป็นต้องมีการส่งการตรวจสอบและการอนุญาตตามกฎข้อบังคับก่อนที่จะมุ่งหน้าไปที่ ตลาด. “ดุลยพินิจในการบังคับใช้ไม่ได้หมายความว่าไม่มีข้อบังคับ” Ankur Kaushal รองประธานฝ่ายกำกับดูแลและคุณภาพของ Big Health กล่าวเมื่อวานนี้ในแผงควบคุมเสมือน DTx West “ มันไม่ได้หมายความว่าอย. ไม่ได้อยู่ในชีวิตคุณอีกต่อไปอย. มีมากกฎระเบียบยังมีอยู่มากในปัจจุบัน “องค์การอาหารและยากำลังเลือกที่จะบังคับใช้พวกเขาในลักษณะที่ไม่ต้องปฏิบัติตามดังนั้นแทนที่จะได้รับการฝึกปรือและการอนุมัติคุณสามารถก้าวไปข้างหน้าได้ด้วยการสร้างหลักฐานจากภายในว่าคุณปฏิบัติตาม” ถึงกระนั้นการรักษาความปลอดภัย 510 (k) สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่อาจมีค่าใช้จ่ายสูงและใช้เวลานาน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเริ่มต้นในช่วงต้น) Continue reading ดุลยพินิจในการบังคับใช้ของ FDA สำหรับสุขภาพดิจิทัลมีความคลุมเครือมากขึ้นกว่าเดิมในปี 2564

การใช้ห่วงโซ่การมีส่วนร่วมในการรักษาแบบดิจิทัลเพื่อดึงดูดความร่วมมือของผู้ชำระเงิน

หลังจากผ่านไปหนึ่งปี นวัตกรรมที่น่าทึ่ง ในตลาดสุขภาพดิจิทัลภารกิจยังคงอยู่ที่การทำให้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้พร้อมใช้งานสำหรับผู้บริโภคในวงกว้าง บ่อยครั้งสิ่งนี้หมายถึงการเป็นพันธมิตรกับผู้ชำระเงินที่สามารถเสนอความคุ้มครองและการชำระเงินคืนสำหรับโซลูชันดิจิทัล ในขณะที่การทำให้ความร่วมมือเหล่านั้นกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่จะทำ แต่ก็เป็นไปได้ที่จะให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจากพื้นที่ต่างๆในการดูแลสุขภาพมารวมตัวกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกดร. เคนเน็ ธ สโนว์ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของ CVS Health กล่าวในระหว่างการอภิปรายที่ DTx West เมื่อวานนี้. สโนว์พูดจากประสบการณ์ในขณะที่เขาช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นคว้า ความร่วมมือระหว่าง Aetna, Lifescan และ Welldoc ระหว่างปี 2018 ถึง 2019 การศึกษาได้ตรวจสอบประสิทธิภาพของ OneTouch Reveal Plus มือถือและเครื่องมือฝึกสอนเว็บสำหรับผู้ใหญ่ที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 2 ในการปรับปรุงระดับ A1c ลดการใช้ประโยชน์ด้านการดูแลสุขภาพและการมีส่วนร่วมกับสมาชิก ในช่วงระยะเวลาการประเมินหกเดือนผลการวิจัยพบว่าค่า A1c ลดลงเฉลี่ย 0.54 ค่าใช้จ่ายสมาชิกห้องฉุกเฉินที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานลดลง 55% Continue reading การใช้ห่วงโซ่การมีส่วนร่วมในการรักษาแบบดิจิทัลเพื่อดึงดูดความร่วมมือของผู้ชำระเงิน

ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในสิงคโปร์มีเป้าหมายเพื่อแก้ไขสถานการณ์สายตาสั้นที่เลวร้ายลงในเอเชีย

Thomson X (TX) ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดของ Thomson Medical Group Limited ที่จดทะเบียนใน Mainboard ของ SGX เป็นแพลตฟอร์มที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมภูมิทัศน์ด้านการดูแลสุขภาพในปัจจุบันโดยเชื่อมต่อสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีด้านการดูแลสุขภาพกับความเชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่มีอยู่และเครือข่าย พวกเขาได้สร้างความร่วมมือกับ Plano เพื่อแก้ไขปัญหาอัตราสายตาสั้นที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกผ่านการใช้โซลูชันเทคโนโลยีที่ทันสมัย สิ่งนี้จะช่วยให้พวกเขาขยายขนาดได้เร็วขึ้นและขยายการเข้าถึงให้มากที่สุดซึ่งจะช่วยให้เติบโตอย่างยั่งยืนมากขึ้น วิสัยทัศน์ของ Plano คือการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับสายตาสั้นและช่วยจัดการผ่านการศึกษาและการใช้ระบบเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่หรือปัญญาประดิษฐ์ (AI) ด้วยความร่วมมือครั้งนี้ผู้ป่วยที่ Thomson Pediatric Clinic และ Thomson Kids ในสิงคโปร์รวมถึง Thomson Eye Center ในมาเลเซียจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงโซลูชันการดูแลสุขภาพตาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Plano รวมถึงบริการด้านการดูแลสุขภาพที่มีอยู่ของ Thomson Plano กำลังทำข้อตกลงนี้เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการตลาดผ่านพันธมิตรระดับโลกของ Continue reading ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในสิงคโปร์มีเป้าหมายเพื่อแก้ไขสถานการณ์สายตาสั้นที่เลวร้ายลงในเอเชีย

บริษัท เทคโนโลยี UV จากเอสโตเนียเปิดตัวเครื่องฟอกอากาศฆ่าไวรัส

Respiray บริษัท เทคโนโลยี UV จากเอสโตเนียเปิดตัวเครื่องฟอกอากาศแบบสวมใส่ได้ซึ่ง บริษัท อ้างว่าสามารถฆ่าแบคทีเรียและไวรัสได้เกือบ 100% ในสัปดาห์นี้ อุปกรณ์ซึ่งสวมรอบคอจะฆ่าเชื้ออากาศที่มาสู่ผู้สวมใส่ผ่านตัวกรองภายในและแสง UV-C ที่ฆ่าเชื้อโรคก่อนที่จะระบายอากาศเข้าหาใบหน้า ทำไมมันถึงสำคัญ อุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการพัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยในเอสโตเนียและโปแลนด์ผ่านการทดสอบหลายครั้งในทั้งสองประเทศและได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ 99.68% ต่อเชื้อ E. coli, 99.88% ต่อแบคทีเรีย S.aureus และ 99.4% ในการต่อต้าน Alphavirus ซึ่งมีมากมาย ความคล้ายคลึงกับ SARS-CoV-2 Liane Viru หัวหน้าฝ่าย Biosafety Core Facility ที่ University of Tartu ประเทศเอสโตเนียซึ่งทำการทดสอบอุปกรณ์โดยอิสระตั้งข้อสังเกตว่าด้วยอัตราความสำเร็จที่สูงเช่นนี้“ ความเข้มข้นของอนุภาคไวรัสที่เหลือน้อยมากไม่น่าจะทำให้เกิดการติดเชื้อในสิ่งมีชีวิตเป้าหมายได้ Continue reading บริษัท เทคโนโลยี UV จากเอสโตเนียเปิดตัวเครื่องฟอกอากาศฆ่าไวรัส

VR บำบัดในบ้านช่วยลดความเจ็บปวดได้มากกว่าแอปหลอกลวงตามการศึกษาที่ได้รับการสนับสนุนจาก AppliedVR

งานวิจัยใหม่เกี่ยวกับความเป็นจริงเสมือนในการรักษารายงานว่าโปรแกรมโต้ตอบสำหรับอาการปวดเรื้อรังในบ้านนั้นเหนือกว่าประสบการณ์การใช้แอปหลอกลวงแบบไม่โต้ตอบในการลดความเจ็บปวดหลายมาตรการในหมู่ผู้เข้าร่วมที่มีอาการปวดหลังส่วนล่างเรื้อรังที่รายงานด้วยตนเอง เผยแพร่เมื่อต้นสัปดาห์นี้ใน JMIRการศึกษานี้ได้รับทุนจาก บริษัท VR สำหรับบำบัดโรค AppliedVR และดำเนินการโดยพนักงานร่วมกับ Stanford University School of Medicine และ Hoag Memorial Hospital นอกเหนือจากมาตรการความเจ็บปวดแล้วการศึกษาแบบ double-blind ยังชี้ให้เห็นว่าผู้เข้าร่วมพึงพอใจกับโปรแกรม EaseVRx แปดสัปดาห์และยึดมั่นในการรักษาเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เข้าร่วมจะได้รับค่าตอบแทนทางการเงินสำหรับการตอบแบบสอบถามการศึกษาและมีสิทธิ์ได้รับชุดหูฟัง VR เป็นของขวัญจากการเข้าร่วม นอกจากนี้การสอบสวนยังดำเนินการจากระยะไกลในระหว่างการระบาดของ COVID-19 เมื่อความสนใจในโปรแกรมที่บ้านอาจมีมากกว่าในหมู่ผู้เข้าร่วมนักวิจัยกล่าว ข้อมูลบนบรรทัด ผู้ใหญ่ 179 คนรวมเป็นผู้เข้าร่วมเป็นคนผิวขาว 90.5% ผู้หญิง 76.5% อายุเฉลี่ย 51.5 ปีและส่วนใหญ่รายงานการศึกษาระดับวิทยาลัยจำนวนหนึ่ง ในการตรวจวัดพื้นฐานสองในสามรายงานว่าระยะเวลาการปวดหลังของพวกเขาเกิดขึ้นเป็นเวลาห้าปีหรือมากกว่านั้นและโดยเฉลี่ยแล้วความรุนแรงของอาการปวดของพวกเขาได้รับการจัดอันดับโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 5 Continue reading VR บำบัดในบ้านช่วยลดความเจ็บปวดได้มากกว่าแอปหลอกลวงตามการศึกษาที่ได้รับการสนับสนุนจาก AppliedVR

บทเรียนทั่วโลกเกี่ยวกับการใช้งาน DTx การชำระเงินคืน

ทั่วโลกการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของรูปแบบการส่งมอบการดูแลสุขภาพแบบดิจิทัล ในขณะที่ telemedicine มักได้รับการขนานนามว่าเป็นโปสเตอร์ลูกแห่งความสำเร็จด้านดิจิทัลในปี 2020 แต่การรักษาแบบดิจิทัล (DTx) ก็กลายเป็นผู้เล่นในเวทีระดับโลก “สิ่งที่เราเห็นคือการรักษาแบบดิจิทัลในขณะที่พวกเขาไม่ได้รักษา COVID โดยตรง แต่ก็เป็นองค์ประกอบสำคัญของการดูแลสุขภาพนี้ในอนาคตฉันคิดว่าผู้กำหนดนโยบายและผู้จ่ายเงินเพิ่มมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเข้าใจสิ่งนั้น” Megan Coder ผู้อำนวยการบริหารของ Digital Therapeutics Alliance กล่าวในระหว่างการอภิปรายที่ DTx West เช้านี้. Coder ตั้งข้อสังเกตว่าในสหรัฐอเมริกาเธอเห็นว่าผู้กำหนดนโยบายเปลี่ยนจากการแทบไม่เข้าใจในสาขานี้ในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมของปี 2020 เพื่อแสวงหาเทคโนโลยีเหล่านี้อย่างจริงจังเพียงไม่กี่เดือนต่อมา ในแวดวง DTx ประเทศเยอรมนีได้กลายเป็นผู้นำในการใช้เครื่องมือดิจิทัลไม่เพียง แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของรูปแบบการชำระเงินคืนอีกด้วย “เยอรมนีก้าวล้ำหน้าไปก่อนว่าพวกเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับการชำระเงินคืนและการกำหนดแนวทางที่ชัดเจนสำหรับการบำบัดแบบดิจิทัล” Brent Vaughan ซีอีโอของ Cognito Therapeutics กล่าวในงาน DTx ในปี 2019 Continue reading บทเรียนทั่วโลกเกี่ยวกับการใช้งาน DTx การชำระเงินคืน

NHSX เปิดตัวเกณฑ์การประเมินใหม่สำหรับเทคโนโลยีดิจิทัลด้านสุขภาพ

NHSX ได้เปิดตัวกระบวนการใหม่เพื่อช่วยให้เจ้าหน้าที่ผู้ป่วยและประชาชนมั่นใจว่าเครื่องมือด้านสุขภาพดิจิทัลที่พวกเขาใช้นั้นเป็นไปตามมาตรฐานของ NHS เกณฑ์การประเมินเทคโนโลยีดิจิทัล (DTAC) เป็นกระบวนการที่รวดเร็วซึ่งสามารถทำได้ในไม่กี่วัน ซึ่งจะนำไปใช้กับเทคโนโลยีด้านสุขภาพดิจิทัลทั้งหมดตั้งแต่แอปด้านสุขภาพสำหรับประชาชนไปจนถึงระบบที่ใช้ภายในโรงพยาบาลเช่นบันทึกผู้ป่วยทางอิเล็กทรอนิกส์ คำแนะนำนี้รวบรวมกฎหมายและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดใน 5 ด้าน เครื่องมือจะผ่านหรือไม่ผ่านในสี่ประเภท ได้แก่ ความปลอดภัยทางคลินิกการปกป้องข้อมูลความปลอดภัยทางเทคนิคและการทำงานร่วมกัน – และคะแนนด้านความสามารถในการใช้งานและการเข้าถึง ทุกส่วนของ NHS และการดูแลสังคมจะได้รับการสนับสนุนให้ใช้ DTAC เมื่อพิจารณาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพดิจิทัล มีการใช้งานโดยทรัสต์และระบบในขณะที่พวกเขาจัดหาผลิตภัณฑ์เพื่อให้คำปรึกษาทางวิดีโอในการดูแลขั้นที่สองในปีหน้า ซัพพลายเออร์ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องได้รับการประเมิน DTAC ว่ามีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการระดมทุนระดับประเทศซึ่งสนับสนุนการฝังและการแพร่กระจายของการให้คำปรึกษาทางวิดีโอ ทำไมมันถึงสำคัญ เกณฑ์ใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ NHS และทีมดูแลสังคมได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านสุขภาพที่จะซื้อหรือแนะนำให้กับผู้ป่วยและช่วยให้นักนวัตกรรมและนักพัฒนาเข้าใจถึงมาตรฐานที่พวกเขาต้องปฏิบัติตามเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ของตนให้กับ NHS ทีเขามีเนื้อหาที่ใหญ่ขึ้น เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาโฆษกของ NHSX ยืนยันแผนการสำหรับ หน่วยงานใหม่ที่จะรวบรวมทีมการเปลี่ยนแปลงที่ NHSE และ NHSEโดยมีจุดประสงค์เพื่อ“ นำดิจิทัลออกจากไซโลและวางไว้ที่หัวใจของ NHS” บนบันทึก Continue reading NHSX เปิดตัวเกณฑ์การประเมินใหม่สำหรับเทคโนโลยีดิจิทัลด้านสุขภาพ

Ginger taps Capsule สำหรับการจัดส่งยาเพื่อสุขภาพจิตในวันเดียวกัน

ผู้ที่ใช้แพลตฟอร์มด้านสุขภาพตามความต้องการของ Ginger สามารถรับและจัดการยาสุขภาพจิตได้จากที่บ้านด้วยความร่วมมือใหม่กับร้านขายยาดิจิทัล Capsule หลังจากที่ผู้ใช้ปรึกษากับจิตแพทย์ที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการ Ginger แล้วผู้ใช้จะได้รับตัวเลือกในการกรอกใบสั่งยาผ่าน Capsule รวมถึงบริการจัดส่งที่บ้านฟรีในสถานที่ที่เลือก ปัจจุบันการจัดส่งยาในวันเดียวกันมีให้บริการในพื้นที่รถไฟใต้ดินของนิวยอร์กซิตี้ชิคาโกมินนีแอโพลิสบอสตันและออสตินโดยคาดว่าจะมีการเพิ่มภูมิภาคเพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์และหลายเดือนข้างหน้า Ginger กล่าวใน ประกาศ. จิตแพทย์ที่สั่งยาของ Ginger จะติดอาวุธด้วยอัตราการเติมยาและข้อมูลเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์จากแพลตฟอร์มของ Capsule เพื่อแจ้งให้ทราบถึงการกำกับดูแลสูตรยาของผู้ป่วยได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ความร่วมมือครั้งนี้ยังช่วยประหยัดเงินให้กับคู่ค้านายจ้างของ Ginger ได้ด้วยการทำให้มั่นใจว่าคนงานของพวกเขาจะได้รับการสนับสนุนด้านสุขภาพจิตที่พวกเขาต้องการเพื่อให้มีประสิทธิผลรวมทั้งบรรเทาการอุดฟันที่ไม่เหมาะสมซึ่งอาจนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์ได้ตามที่ดร. จอนโคเล่ผู้อำนวยการ จิตเวชที่ Ginger. ทำไมสิ่งนี้จึงสำคัญ Ginger หวังที่จะปิดช่องว่างในการดูแลจิตเวชที่มีอยู่ในปัจจุบันด้วยความร่วมมือนี้ สิ่งแรกที่จะสนับสนุนผู้ป่วยที่ต้องการการแทรกแซงด้านสุขภาพจิต มากกว่า 13% ของผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกาใช้ยาแก้ซึมเศร้าระหว่างปี 2558-2561 ตามข้อมูลของ National Center for Health Statistics สำรวจ. “ Continue reading Ginger taps Capsule สำหรับการจัดส่งยาเพื่อสุขภาพจิตในวันเดียวกัน