A Biden health policy retrospective: Implications for healthcare innovation

When evaluating new opportunities in any sector it is important to understand non-market influences – the role legislation, regulation, relationships, etc. have on things such as competitive advantage and new entrants – perhaps none more so than in healthcare. The Continue reading A Biden health policy retrospective: Implications for healthcare innovation

Grand Rounds Health และ Doctor On Demand, Medtronic และอื่น ๆ จัดตั้งพันธมิตรเพื่อความเท่าเทียมด้านสุขภาพ

เพิ่งรวมเข้าด้วยกัน บริษัทดูแลเสมือนจริง Grand Rounds Health และ Doctor On Demand กำลังร่วมมือกับนายจ้างรายใหญ่อย่าง Walmart และ Target เพื่อเปิดตัวโปรแกรมที่มุ่งลดความไม่เท่าเทียมกันทางสุขภาพสำหรับคนอเมริกันผิวสี The Black Community Innovation Coalition ประกอบด้วยบริษัทขนาดใหญ่ เช่น Best Buy, Medtronic, State Farm และ Accenture เป้าหมายคือการขจัดอุปสรรคในการดูแลและสร้างผู้ดูแลดูแลและแพลตฟอร์มการนำทางสำหรับผู้ป่วยผิวดำ แนวร่วมจะดำเนินการศึกษาวิจัยตลาด กลุ่มโฟกัสของพนักงาน และการศึกษาด้านสุขภาพของประชากรเพื่อสนับสนุนแพลตฟอร์มนี้ ซึ่งจะเปิดตัวในต้นปี 2565 บางพื้นที่ที่พันธมิตรอาจสำรวจ ได้แก่ สุขภาพของมารดา โรคหัวใจและหลอดเลือด การเข้าถึงบริการปฐมภูมิและสุขภาพเชิงพฤติกรรม . Continue reading Grand Rounds Health และ Doctor On Demand, Medtronic และอื่น ๆ จัดตั้งพันธมิตรเพื่อความเท่าเทียมด้านสุขภาพ

แท้จริงแล้วอาจต้องการแยกทางกับเทคโนโลยีของ Google

บริษัทในเครือด้านวิทยาศาสตร์ชีวิตของอัลฟาเบท แท้จริงแล้ว กำลังทำงานเพื่อแยกตัวเองออกจากเทคโนโลยีของ Google และอาจย้ายออกนอกบริษัทแม่ตาม รายงานโดย วงใน. แผนภายในที่เรียกว่า Flywheel ซึ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้เพื่อลบผลิตภัณฑ์ของ Verily ออกจากโครงสร้างพื้นฐานด้านการประมวลผลของ Google เช่นเดียวกับการย้ายหน่วยธุรกิจจากบริการคลาวด์ภายในของ Google ไปเป็นเวอร์ชันสาธารณะที่ธุรกิจอื่นๆ สามารถใช้ได้ วงใน รายงานกล่าวว่า Verily ต้องการทำให้โครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีรุ่นใหม่รุ่นแรกเสร็จสิ้นภายในต้นปี 2565 เป็นอย่างช้าที่สุด “เรากำลังสร้างความสามารถและโครงสร้างพื้นฐานของเราอย่างต่อเนื่อง” โฆษกของบริษัทกล่าว วงใน. “ตอนนี้เรามาถึงขั้นต่อไปของผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว ซึ่งจำเป็นต้องมีการลงทุนเพิ่มเติมในความสามารถของแพลตฟอร์มใหม่เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของเราในภาคส่วนการดูแลสุขภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านกฎระเบียบเฉพาะของเราและให้บริการลูกค้า เราวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากคลาวด์สาธารณะอย่างเต็มที่ รวมถึง Google และพันธมิตรรายอื่นๆ ของเรา” ทำไมมันถึงสำคัญ แท้จริงสามารถย้ายไปสู่การเสนอขายต่อประชาชนครั้งแรก ตามที่พนักงานปัจจุบันและอดีตสัมภาษณ์โดย วงใน, CEO Andy Continue reading แท้จริงแล้วอาจต้องการแยกทางกับเทคโนโลยีของ Google

Android เพิ่มคุณสมบัติใหม่เพื่อเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงสมาร์ทโฟน

การช่วยสำหรับการเข้าถึงเป็นหนึ่งในธีมหลักใน ฟีเจอร์ล่าสุดของ Google สำหรับ Android. บุคคลที่มีความบกพร่องในการพูดและการเคลื่อนไหวสามารถนำทางสมาร์ทโฟนของตนผ่านท่าทางใบหน้าและการเคลื่อนไหวของดวงตาที่เลือกเองได้ ด้วยคุณสมบัติใหม่ที่เรียกว่าสวิตช์กล้อง เมื่อใช้คุณสมบัตินี้ กล้องด้านหน้าของโทรศัพท์จะกลายเป็นสวิตช์ ผู้ใช้สามารถเลือกการเคลื่อนไหวบางอย่างเพื่อสแกนและการเคลื่อนไหวที่สองเพื่อเลือก การเคลื่อนไหวสามารถเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่อ้าปากกว้าง ยิ้ม เลิกคิ้ว หรือมองไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง นอกจากนี้ ยังเน้นที่พื้นที่การช่วยสำหรับการเข้าถึง Project Activate ยังมุ่งเป้าไปที่บุคคลที่ไม่พูดและผู้ที่มีภาวะทางระบบประสาท คุณลักษณะนี้ช่วยให้ผู้คนสามารถสื่อสารกับ Android ผ่านท่าทางใบหน้าได้ บุคคลที่ใช้เครื่องมือนี้สามารถส่งข้อความถึงผู้ติดต่อหรือขอความช่วยเหลือจากผู้ดูแลผ่านการเปิดใช้งานด้วยเสียง ทำไมมันถึงสำคัญ การด้อยค่าของคำพูดและการเคลื่อนไหวเป็นเรื่องปกติในสหรัฐอเมริกา อันที่จริง เด็กประมาณ 25% ถึง 30% ที่มีความผิดปกติของออทิสติกสเปกตรัมนั้นพูดน้อยหรือไม่พูด ตาม Healthline. ยังมีอีกหลายอย่าง เงื่อนไขทั่วไป ที่เชื่อมโยงกับการด้อยค่าของมอเตอร์ ได้แก่ อาการบาดเจ็บที่ไขสันหลัง สมองพิการ โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง Continue reading Android เพิ่มคุณสมบัติใหม่เพื่อเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงสมาร์ทโฟน

สมาชิก UnitedHealthcare เพื่อเข้าถึง Apple Fitness+

เร็วๆ นี้ สมาชิก UnitedHealthcare หลายล้านคนจะได้รับสิทธิ์เข้าใช้ Apple Fitness+ ซึ่งเป็นบริษัทประกันฟรี ประกาศ วันพฤหัสบดี. ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนเป็นต้นไป สมาชิกผู้ประกันตนของ UnitedHealthcare ที่เป็นเจ้าของ Apple Watch อยู่แล้วสามารถสมัครใช้งานแพลตฟอร์มฟิตเนสของยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีเป็นเวลาหนึ่งปีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม UnitedHealthcare ประมาณการว่าสมาชิก 3 ล้านคนจะมีสิทธิ์ได้รับโปรแกรม “การทำให้ Apple Fitness+ พร้อมใช้งานสำหรับสมาชิก UnitedHealthcare หลายล้านคนเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในวงกว้างของเราในการช่วยให้ผู้คนมีส่วนร่วมในความเป็นอยู่ที่ดีและมีสุขภาพที่ดีขึ้น” Rebecca Madsen หัวหน้าเจ้าหน้าที่ผู้บริโภคของ UnitedHealthcare กล่าวในแถลงการณ์ “วิธีหนึ่งในการบรรลุเป้าหมายเหล่านี้คือการช่วยให้ผู้คนเพิ่มสมรรถภาพทางร่างกาย โดยที่บุคคลจำนวนมากหันไปใช้ทรัพยากรแบบออนดีมานด์และดิจิทัลเพื่อช่วยให้มีแรงจูงใจอยู่เสมอ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นแผนประกันสุขภาพรายแรกที่มอบการเข้าถึง Apple Fitness+ ประเภทนี้” Continue reading สมาชิก UnitedHealthcare เพื่อเข้าถึง Apple Fitness+

Roundup: Ada health ประกาศความร่วมมือกับ AXA OneHealth แชทบอทด้านการดูแลสุขภาพเปิดตัวในมอสโกและบทสรุปเพิ่มเติม

ADA HEALTH ประกาศความร่วมมือกับ AXA ONEHEALTH Ada Health บริษัทด้านสุขภาพดิจิทัลระดับโลกในเบอร์ลิน ได้ประกาศความร่วมมือกับ AXA OneHealth บริษัทในเครือของ AXA ในอียิปต์ Ada ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรเพื่อสนับสนุนระบบนิเวศดิจิทัลของ AXA OneHealth ในภูมิภาคนี้และพลิกโฉมประสบการณ์ของผู้ใช้ ความร่วมมือดังกล่าวจะผสานรวมโซลูชันระดับองค์กรที่ใช้ AI ของ Ada และให้ผู้ใช้ของ AXA OneHealth สามารถเข้าถึงคำแนะนำด้านสุขภาพได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้นำทางไปยังผู้ให้บริการดูแลที่เหมาะสมที่สุดภายในระบบนิเวศการดูแล AXA OneHealth ความร่วมมือดังกล่าวยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อขยายสถานะทั่วโลกของ Ada ในการปรับปรุงการเข้าถึง ประสิทธิภาพ และผลลัพธ์โดยใช้ AI ทางการแพทย์ Daniel Nathrath ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Continue reading Roundup: Ada health ประกาศความร่วมมือกับ AXA OneHealth แชทบอทด้านการดูแลสุขภาพเปิดตัวในมอสโกและบทสรุปเพิ่มเติม

‘คุณค่าของ AI เป็นสัดส่วนโดยตรงกับคุณภาพข้อมูลที่คุณสามารถเข้าถึงได้’

การระบาดใหญ่ของโควิด-19 ได้เน้นย้ำถึงวิธีการที่การรวมข้อมูลสามารถมีส่วนร่วมอย่างมากและช่วยเพิ่มคุณภาพของการตัดสินใจ สิ่งนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งในการดูแลสุขภาพ ซึ่งผู้มีอำนาจตัดสินใจทางคลินิกต้องเผชิญกับอุปสรรคและความท้าทายหลายประการตลอดเส้นทางของผู้ป่วย ปีที่แล้ว NHS ได้พิจารณาถึงความท้าทายในการปรับปรุงเส้นทางของผู้ป่วยและการจัดการแบบแยกส่วน ข้อมูลเป็นกุญแจสำคัญในการทำลายไซโลขององค์กรเหล่านี้โดยการให้ข้อมูล ณ จุดติดต่อ และหลังจากนั้นเมื่อผู้ป่วยออกจากการดูแล MobiHealthNews สำรวจวิธีที่บริษัทต่างๆ ได้เสริมสร้างเส้นทางของผู้ป่วยผ่านข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ (AI) แพลตฟอร์มข้อมูลเมดเทค เทคโนโลยีดิจิทัลมีศักยภาพในการเปลี่ยนเส้นทางของผู้ป่วย และศักยภาพที่ชัดเจนในการทำลายโมเดลแบบดั้งเดิมนี้คือสิ่งที่ยังคงกระตุ้นการลงทุนในภาคธุรกิจเมดเทค แม้ว่าขณะนี้จะไม่มีการขาดแคลนข้อมูลสำหรับนักสร้างสรรค์นวัตกรรม medtech แต่ปัญหาในการแลกเปลี่ยนและการใช้ข้อมูลระหว่างระบบและอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้บริษัทจำนวนมากไม่สามารถตระหนักถึงศักยภาพทางคลินิกของตนได้ John Kelly ผู้จัดการฝ่ายขายของไอร์แลนด์ที่ InterSystems ได้แบ่งปันวิธีที่แพลตฟอร์มข้อมูลสามารถช่วยให้บริษัท medtech ขจัดความจำเป็นในการผสานรวมเทคโนโลยีและชุดเครื่องมือต่างๆ เข้าด้วยกัน ซึ่งช่วยลดเวลาในการออกสู่ตลาดสำหรับนวัตกรรมใหม่ ๆ เคลลี่บอก MobiHealthNews: “ในขณะที่ยังไม่มีข้อมูลขาดแคลนสำหรับนักประดิษฐ์ medtech ที่จะทำงานด้วย ปัญหาในการแลกเปลี่ยนและการใช้ข้อมูลระหว่างระบบและอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้บริษัทจำนวนมากไม่สามารถตระหนักถึงศักยภาพทางคลินิกและการตลาดได้อย่างรวดเร็ว “ไม่เป็นที่ยอมรับอีกต่อไปสำหรับนวัตกรรม Continue reading ‘คุณค่าของ AI เป็นสัดส่วนโดยตรงกับคุณภาพข้อมูลที่คุณสามารถเข้าถึงได้’

Roundup: HeartLab คว้า 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เข้าสหรัฐฯ, Doctor Care Anywhere เข้าซื้อกิจการ GP2U Telehealth และบทสรุปอื่นๆ

HeartLab ระดมทุน 2 ล้านดอลลาร์เพื่อนำซอฟต์แวร์ AI heart มาสู่สหรัฐอเมริกา HeartLab บริษัทสตาร์ทอัพในนิวซีแลนด์ได้รับเงินจำนวน 3.5 ล้านเหรียญนิวซีแลนด์ (2.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) จากรอบการระดมทุนที่นำโดย Founders Fund บริษัทร่วมทุนในซิลิคอนวัลเลย์ บริษัทพยายามที่จะปรับใช้เงินทุนใหม่เพื่อเจาะตลาดเครื่องมือ AI มูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐต่อไปด้วยแพลตฟอร์มการสแกนหัวใจและการรายงานที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่เรียกว่าพัลส์ นอกจากนี้ยังวางแผนที่จะขยายกลุ่มผู้มีความสามารถด้วยพนักงานเพิ่มอีก 10 คนในอีกหกเดือนข้างหน้า แพลตฟอร์ม Pulse จะจัดเรียงและวิเคราะห์ภาพอัลตราซาวนด์ของหัวใจ นอกจากนี้ยังทำงานการวัดซ้ำ ๆ โดยอัตโนมัติและสร้างรายงานผู้ป่วย ปัจจุบันระบบ AI อยู่ระหว่างการทดลองใช้งานที่ไซต์สี่แห่งในนิวซีแลนด์ การเริ่มต้นคาดว่าจะได้รับการอนุมัติจาก US FDA สำหรับแพลตฟอร์มสแกนหัวใจในไตรมาสแรกของปี Continue reading Roundup: HeartLab คว้า 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เข้าสหรัฐฯ, Doctor Care Anywhere เข้าซื้อกิจการ GP2U Telehealth และบทสรุปอื่นๆ

Fittr แพลตฟอร์มชุมชนฟิตเนสได้รับเงินทุน 11.5 ล้านเหรียญจาก Series A

Fittr แพลตฟอร์มชุมชนฟิตเนสและโภชนาการแบบดิจิทัลในอินเดีย ทำเงินได้ 11.5 ล้านดอลลาร์ในการระดมทุนรอบ Series A ซึ่งนำโดย Dream Capital บริษัทร่วมทุนของ Dream Sports และ Elysian Park Ventures ซึ่งเป็นบริษัทลงทุนเอกชนของ LA Dodgers มันทำอะไร Fittr เริ่มต้นจากกลุ่ม WhatsApp เล็กๆ ที่ฝึกฝนและช่วยเหลือผู้คนให้มีร่างกายที่แข็งแรง กลายเป็นแอพมือถือในปี 2559 ตอนนี้ให้การเข้าถึงโฮสต์ของเครื่องมือควบคุมอาหารและการฝึกอบรมและชุมชนผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและผู้เชี่ยวชาญฟรี สำหรับเบี้ยประกันภัยขนาดเล็ก ผู้ใช้ยังสามารถรับคำแนะนำส่วนบุคคล แผนปรับแต่ง และติดตามผลรายสัปดาห์จากโค้ชที่ผ่านการรับรองกว่า 500 คนบนแพลตฟอร์ม แอพนี้มีแพ็คเกจองค์กรซึ่งขณะนี้มีลูกค้าประมาณ 200,000 รายใช้งานอยู่ Fittr มีให้บริการทั้งบนอุปกรณ์ Continue reading Fittr แพลตฟอร์มชุมชนฟิตเนสได้รับเงินทุน 11.5 ล้านเหรียญจาก Series A

บริษัทสตาร์ทอัพด้าน AI ด้านสุขภาพของอินเดีย Endimension ระดมทุนเมล็ดพันธุ์เพื่อพัฒนาโซลูชันด้านรังสีวิทยาใหม่

Endimension บริษัทสตาร์ทอัพด้าน AI ด้านสุขภาพจากอินเดีย ระดมทุนได้ 23 ล้านรูปี (มากกว่า 300,000 ดอลลาร์) จาก Inflection Point Ventures หนึ่งในนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดของประเทศ มันทำอะไร การเริ่มต้นถูกบ่มเพาะที่สถาบันเทคโนโลยีบอมเบย์แห่งอินเดียในปี 2561 โดยพัฒนาอัลกอริธึม AI เพื่อตรวจจับความผิดปกติและโรคจากการสแกนทางการแพทย์โดยอัตโนมัติ แพลตฟอร์ม AI ที่ชื่อว่า ENDIM-AI-CXR เป็นเครื่องมือสนับสนุนทางคลินิกที่ตรวจจับรูปแบบ COVID-19 จากภาพรังสีทรวงอก ลดการวินิจฉัยผิดพลาด และเพิ่มประสิทธิภาพของนักรังสีวิทยา Endimension ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ NVIDIA AI Inception Program และ Microsoft for Startups Continue reading บริษัทสตาร์ทอัพด้าน AI ด้านสุขภาพของอินเดีย Endimension ระดมทุนเมล็ดพันธุ์เพื่อพัฒนาโซลูชันด้านรังสีวิทยาใหม่